เด็กแว้นครึ่งร้อยแข่งซิ่ง เจอด่านสกัดจับสภ.คูคต ขับชนแผงกั้นบาดเจ็บ   วันที่ 26 ส.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า พ.ต.อ.นราเดช ทิพย์รักษ์ ผกก.สภ.คูคต พร้อมด้วย พ.ต.ท.พีรศักดิ์ รอดบน รอง ผกก.(ปป) และพ.ต.ท.ปรากฎ นาคใหญ่ (สว.สส.)นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งจุดตรวจบนถนนพหลโยธิน ทั้งขาเข้าและขาออก บริเวณหน้าตลาดสดสี่มุมเมือง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

 โดยเจ้าหน้าที่ระบุว่าพื้นที่ดังกล่าว มีกลุ่มวัยรุ่นนัดแนะรวมกันมาประลองความเร็วปิดถนนแข่งขันกันทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน และจะมีการใช้วิทยุดักฟังความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกระยะ

 และเมื่อเวลา 03.30 น.มีกลุ่มรถจยย.ของวัยรุ่นกว่า 50 คัน วิ่งมาตามถนนพหลโยธินขาเข้ากรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่จึงนำแผงกั้นขวางสกัดรถ จยย.เด็กแว้น แต่ทั้งหมดขับฝ่าจุดสกัดพุ่งชนแผงกั้นของตร.ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจำนวน 2 ราย ชาย 1 หญิง 1 ซึ่งเป็นเยาวชน อายุ 15 ปี และสามารถจับกุมรถจยย.ได้ 4 คัน ส่วนวัยรุ่นเจ้าของรถได้ทิ้งรถวิ่งหลบหนีไป จากการสอบถาม เด็กให้การว่าขับ จยย.มาจากถนนรามอินทรา จะขับรถมาอย่างนี้เป็นประจำเมื่อมีการแข่งรถในพื้นที่ของปทุมธานี

ที่มา:ข่าวสดออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น